Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ARE YOU READY

FOR A GREADY RIDE ?

About us

demo

Môi trường làm việc

Với phương châm lấy con người làm trọng tâm, công nghệ thông tin làm bàn đạp cho sự phát triển, đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động. HNC đang trên con đường hướng đến xây dựng thành công một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lấy tuân thủ - minh bạch – hiệu quả làm gốc, mà ở đó kết hợp hài hòa 5 yếu tố: kiên trì, bản lĩnh, trí tuệ, hài hòa và sáng tạo, toàn hệ thống vận hành theo bộ chỉ số và lấy đó làm thước đo cho hiệu quả làm việc

News & Event

HNC thành lập hai công ty ở Mỹ và Nhật

Từ những thành công đó, HNC được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phê duyệt mở rộng đầu tư ra nước ngoài với giấy phép số 201500075 thành lập Công ty có trụ sở tại bang California, Mỹ với số vốn đầu tư ban đầu 800.000 USD, và giấy phép số 201600222 thành lập Công ty tại Nhật với số vốn đầu tư ban đầu 300.000 USD.

View detail

Làm thế nào để thành công khi tìm việc ở xa?

Nếu bạn đang có ý định chuyển đi nơi khác sống, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn tìm việc tại các tỉnh và thành phố xa nhà

View detail

Kỹ năng bán hàng giúp bạn tìm việc thành công

Có nhiều thành tố quan trọng trong mọi công việc mà đó chính là đặc trưng của hoạt động bán hàng. Đây là một vài ví dụ cho thấy kỹ năng bán hàng sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tìm việc.

View detail

CV của bạn sẽ sống sót qua “Thử thách 6 giây”?

Bộ phận tuyển dụng của khá nhiều công ty thường áp dụng quy tắc 6 giây khi phải sàng lọc hàng loạt hồ sơ ứng viên.Vậy nên làm thế nào khi bạn có quá ít thời gian để gây ấn tượng và lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng?

View detail

6 yếu tố bù đắp sự thiếu hụt kinh nghiệm trong CV

Không ít sinh viên mới tốt nghiệp chia sẻ rằng họ phải đối mặt với câu hỏi hóc búa: “Tôi cần có kinh nghiệm để tìm được việc làm, nhưng tôi lại cần có công việc thì mới tích luỹ được kinh nghiệm”

View detail

3 điều ứng viên nhất định nên hỏi khi dự phỏng vấn

Trong quá trình tham dự phỏng vấn, đôi khi các ứng viên mải tập trung vào việc đưa ra những câu trả lời hay và có thể hiện ấn tượng mà quên đặt câu hỏi ngược lại cho người phỏng vấn là cách để có được nhiều hiểu biết sâu sắc và tương đối chính xác về công ty, vì thế các ứng viên đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội quý báu này nhé!

View detail

Hợp Nhất Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.