Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HNC thành lập hai công ty ở Mỹ và Nhật

Trong những năm qua, song song với việc liên tục đầu tư nhân lực, tài lực, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành, nâng cao năng suất lao động.

Hợp Nhất khẳng định vị thế dẫn đầu ngành dịch vụ vận tải hàng hóa, với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước cùng sự thành công của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

HNC mở rộng thêm dịch vụ forwarding đường biển và dịch vụ e-commerce thương mại điện tử để gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng.

 

Từ những thành công đó, HNC được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phê duyệt mở rộng đầu tư ra nước ngoài với giấy phép số 201500075 thành lập Công ty có trụ sở tại bang California, Mỹ với số vốn đầu tư ban đầu 800.000 USD, và giấy phép số 201600222 thành lập Công ty tại Nhật với số vốn đầu tư ban đầu 300.000 USD.

HNC tiếp tục đề xuất kế hoạch mở công ty tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Đức, Canada, Úc… trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

Kết nối với Hợp Nhất

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.